Đang tải... Vui lòng chờ...
Kinh nghiệm sử dụng
Đánh giá của người tiêu dùng về chất lượng hàng thái lan

Đa số những chị em đã từng các sản phẩm sử dụng hàng tiêu dùng Thái Lan như Nước giặt - nước xả vải, dầu gội đầu, sữa tắm, nước tẩy rửa đều có chung nhận định: Các sản phẩm này chất lượng tốt, giá thành vừa phải, mùi hương dễ chịu...

Mẹo nhận biết tác dụng của mỹ phẩm, hàng thái lan

Bật mí cách nhận biết tác dụng của mỹ phẩm thái lan thông qua thành phần của sản phẩm hàng thái lan chất lượng cao

Lượt truy cập

Phân biệt nước tăng lực bò húc Thái Lan và Việt Nam

Phân biệt nước tăng lực bò húc Thái Lan và Việt Nam là vấn đề được nhiều người quan tâm. Biết cách phân biệt sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn đúng loại mặt hàng cần thiết để sử dụng, nhất là trong dịp Tết Ất Mùi sắp tới.

Phân biệt nước tăng lực bò húc Thái Lan và Việt Nam

Nước uống tăng lực bò húc của Công ty Red Bull Việt Nam, vốn là công ty đầu tiên sản xuất hàng này tại Việt Nam, đang bị làm giả tràn lan. Tình trạng hàng nhái, hàng giả tràn lan thị trường không phải người tiêu dùng nào cũng phân biệt được.

Có muôn vàn kiểu hàng nhái, từ kiểu lon, màu sắc lon đến dung tích lon. Tuy nhiên, sự nhái, giả tập trung chủ yếu vào hình ảnh 2 con bò húc nhau, nếu không cũng là 2 con trâu, sư tử hay con gì đó tương tự. Có loại còn nhái đúng hiệu 2 con bò húc nhau và lấy tên gọi Red Bull hoặc sản xuất loại nước uống tăng lực chai nhựa 200 ml. Những nhãn mác nhái đó vẫn được đăng ký chất lượng, cấp mã số mã vạch.

Cách phân biệt nước tăng lực bò húc Thái Lan và Việt Nam qua vỏ lon

Nước tăng lực Thái Lan trên vỏ lon có ghi chữ Thái và dòng chữ Krating Daeng; trong tiếng Thái daeng nghĩa là đỏ, và krating nghĩa là trâu, bò tót. Krating Daeng được bán ở Thái Lan và một số nước ở châu Á với lon có vỏ màu vàng với tên Krating Daeng hay Red Bull Classic. Hai sản phẩm này được sản xuất độc lập với nhau bởi những công ty riêng biệt.

 

 
 

 phan-biet-nuoc-tang-luc-bo-huc-thai-lan-va-viet-nam--giadinhvietnam.com 1

 

Nước tăng lực bò húc Thái Lan có nắp giật màu đỏ.

Trên vỏ lon nước tăng lực bò húc Việt Nam cũng in chữ giống nước tăng lực bò húc Thái Lan, nhưng có thêm dòng chữ tiếng việt là "Nước uống tăng lực".

Redbull Thái Lan chính hãng là nắp bật có màu đỏ, còn bò húc Việt Nam nắp bật trắng. Ngoài cái nắp màu đỏ, để phân biệt, người mua có thể xem mã code sản phẩm. Nếu 3 số đầu 893 là của Việt Nam. Còn của Thái thì 3 số đầu là 885.

Cách phân biệt nước tăng lực bò húc Thái Lan và Việt Nam qua hương vị

Bò húc Thái Lan, khi bật nắp có mùi thơm, uống vào có vị ngọt thanh, còn bò húc Việt Nam uống vào có vị hơi gắt.

Phương Vũ

In văn bản